Điều trị bớt sắc tố bất kỳ

Điều trị bớt sắc tố bất kỳ

Trị bớt auto Yag tại viện thẩm mỹ EVA là công nghệ Laser thế hệ mới nhất, không chỉ giúp xóa đi những vết bớt, chàm một cách  nhẹ nhàng, không để lại sẹo mà còn có thể làm lành các hư tổn trên da.
 

  

IMG 8648 resize

trị bớt như thế nào


Laser Yag là loại laser có bước sóng ánh sáng 1.064 nanomet, có khả năng đi sâu xuống (lớp bì) của vùng bớt da, hấp thu các hắc tố gây nên bớt, đồng thời làm gãy mối liên kết bền vững của những hắc tố này, khiến chúng không còn khả năng duy trì sự phát triển thêm nữa. Ngoài ra, chùm ánh sáng laser tác động vào quá trình hoạt động sinh học và chọn lọc tự nhiên của cơ thể giúp đào thải những “tàn tích” ra ngoài một cách tự nhiên, làm mờ vết bớt, mất dần đi hình dạng của bớt.

   

IMG 8600 resizeƯu điểm vượt trội của công nghệ trị bớt auto bằng Laser Yag

 

67An toàn tuyệt đối: Trị bớt auto với công nghệ laser Yag là phương pháp an toàn đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn cho da trong trị bớt, nám, tàn nhang.

67Phù hợp với mọi dạng bớt: Thời gian điều trị ngắn, chùm laser phát sóng cực ngắn và với năng lượng cao, cho hiệu quả vượt trội hơn các công nghệ cũ. Yag Laser còn có một ưu điểm vượt trội hơn với công nghệ trước là khả năng thay đổi linh hoạt thông số điều trị sao cho phù hợp với từng dạng bớt khác nhau. Hay còn gọi là công nghệ trị bớt auto tối ưu hiện nay.
 

67Ngăn không cho bớt quay lại: Các bước sóng với độ dài và năng lượng khác nhau,  tác động chọn lọc tới từng tế bào nằm sâu trong da, giúp hấp thu các hạt sắc tố melanin có trong tế bào sắc tố gây bớt, phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ tạo điều kiện cho các đại thực bào dọn sạch các mảnh này vào máu và đẩy ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên, kích thích quá trình tái tạo da từ tận sâu bên trong, ngăn chặn sự quay trở lại của các hắc sắc tố.

67Không để lại sẹo, không phải nghỉ dưỡng: Đặc biệt, trị bớt bằng laser Yag không gây ảnh hưởng đến da, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng và không lo da bị bắt nắng.

67Tăng trẻ da chống lão hóa da: Đặc biệt, tại viện thẩm mỹ EVA còn có sự kết hợp quy trình điều trị bớt khoa học, bao gồm cả phương pháp chăm sóc da cơ bản, kem dưỡng phù hơp nhằm  tăng nhanh hiệu quả điều trị bớt, đồng thời giúp trẻ hóa da, chống lão hóa.

Quy trình điều trị bớt auto
 
Bước 1: Chuyên gia khám và tư vấn
 
Chuyên gia sẽ khám và xem xét vùng da bị bớt, khám cả da xem bạn thuộc loại da gì. Để từ đó đưa ra lộ trình cũng như phương pháp trị bớt phù hợp nhất
 
Bước 2: Làm sạch sẽ và thoa tê

 Da của bạn sẽ được làm sạch sẽ trước khi đưa và trị liệu. Nhằm tránh nhiễm trùng. Việc thoa tê sẽ giúp bạn thỏa mái hơn trong quá trình trị liệu

Bước 3: Điều trị xóa bớt bằng tia laser 

Chuyên gia sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng của tia laser Yag sao phù hợp nhất với tình trạng của bạn. Để bạn không bị bỏng rát hoặc thương tổn trên da

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ
 

bơt sac to truoc sau

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Đăng bởi Viện thẩm mỹ Eva

Bài viết liên quan