Điều trị bớt rượu vang

Điều trị bớt rượu vang

Viện thẩm mỹ EVA là cơ sở thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đã ứng dụng thành công công nghệ xóa bớt rượu vang bằng Laser YAG, loại bỏ bớt nhẹ nhàng không đau rát, không để lại sẹo.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

   Áp dụng cho độ tuổi từ 10 tuổi trở lên dành cho cả nam và nữ
   Chống chỉ định đặc biệt với bệnh nhân tăng sắc tố sau viêm, những bệnh nhân có da nhạy cảm, bệnh nhân viêm da do dị ứng.
 


70Tại sao nên xóa bớt rượu vang tại viện thẩm mỹ EVA

DSC 9176 resize

 

67EVA là nơi quy tụ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hài lòng nhất cho bạn.

 

67Trị bớt rượu vang bằng Laser YAG Q-Switch cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho da. Với độ dài xung cực ngắn khoảng 6n/s, vì thế Laser YAG Q-Switch thích hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da rất hiệu quả.

 

67Ngoài ra, chùm ánh sáng laser còn là nguồn năng lượng giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sản sinh tế bào da mới, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất tới màng tế bào da, làm sáng màu và phục hồi những vùng da lão hóa.

67Laser YAG Q-Switch có khả năng điều trị và cho hiệu quả rõ rệt với tất cả các loại bớt sắc tố như: bớt xanh đen, bớt đốm nâu xanh, bớt màu cà phê, bớt màu rượu vang đỏ.

 

Laser YAG Q Switch72Laser YAG Q-Switch là sự tiếp thu có chọn lọc những công nghệ trước đó, đồng thời cũng khắc phục những yếu điểm công nghệ trước đó như xóa bớt không gây bỏng rát da, hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian.

72Xóa bớt rượu vang bằng Laser YAG Q-Switch được chiếu xuyên qua da, tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia, không làm ảnh hưởng tới vùng da không có sắc tố, vì vậy không gây bất kỳ tổn thương nào trên những vùng da xung quanh.
 

IMG 8605 resize72Laser YAG Q-Switch là công nghệ xóa bớt quang âm: So với công nghệ quang nhiệt ở những công nghệ laser cũ, phát nhiệt ở bề mặt da, khiến da dễ bị tổn thương (nóng, bỏng) thì với công nghệ quang âm, năng lượng của Laser YAG Q-Switch phát nhiệt khi đi tới các sắc tố, không phát nhiệt trên da, không gây tổn thương cho da.

72Năng lượng đỉnh cao: Laser YAG Q-Switch sử dụng mức năng lượng cực cao, tối ưu hóa hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian cho từng lần điều trị.

72Các bớt sắc tố khi hấp thụ năng lượng ánh sáng của tia Laser YAG Q-Switch bị vỡ vụn thành những hạt nhỏ li ti, một phần hạt nhỏ này đẩy lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ, phần còn lại có thể tự đào thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể. Đồng thời, Laser YAG Q-Switch là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay,  bên cạnh ưu điểm xóa bớt sắc tố, còn có khả năng kích thích sự tái tạo da từ sâu bên trong và loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, giúp da trắng sáng và mịn màng.

72Viện thẩm mỹ EVA là cơ sở xóa thành công các loại bớt sắc tố, trong đó có bớt rượu vang, bằng việc sử dụng loại Laser YAG Q-Switch cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo.

72Laser YAG Q-Switch là công nghệ có tính cách mạng trong việc xóa bớt rượu vang bằng laser xung cực ngắn khi chiếu vào sẽ tạo ra tác động quang - cơ mạnh mẽ, hiệu ứng sóng nén làm phân hủy mạnh sắc tố, cơ thể hấp thụ và đào thải ra ngoài.
  

Quy trình điều trị bớt rượu vang 
 

  Bước 1 : Chuyên gia thăm khám và tư vấn

Chuyên gia thẩm mỹ da sẽ thăm khám tổng quát vị trí vùng bớt của khách hàng, xác định loại bớt và tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất.
 
  Bước 2 : Các thao tác khi xóa chàm bớt bẩm sinh
 
- Soi da để xác định mức độ rộng hẹp, nông sâu của vết chàm bớt để lựa chọn chính xác bước sóng.
 
-  Bảo vệ mắt cho khách hàng bằng kính hoặc các dụng cụ khác.
 
  Bước 4 :Thoa tê để có khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.
 
  Bước 5: Chuyên gia chiếu ánh sáng Laser Yag điều trị cho khách hàng

 

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

 

bot ruou vang truoc sau

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Đăng bởi Viện thẩm mỹ Eva

Bài viết liên quan