Triệt lông an toàn hiệu quả với công nghệ SHR

Triệt lông an toàn hiệu quả với công nghệ SHR

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ SHR TẠI EVA

Triệt lông Viện thẩm mỹ EVA sử dụng công nghệ SHR tiên tiến nhất

+ Với khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông cần loại bỏ, SHR giúp triệt sạch long tận gốc chỉ sau 3-6 lần thực hiện và ngăn ngừa long mọc lại.

+ Năng lượng SHRt có thể hoạt động trên nhiều vùng da khác nhau như tay, chân, nách... và thậm chí là vùng kín, các sợi lông được loại bỏ hoàn toàn, nhanh chóng.

+ Đặc biệt, công nghệ này không gây ảnh hưởng hay xâm lấn tới da, rất an toàn cho người điều trị.

VIỆN THẨM MỸ EVA CAM KẾT hiệu quả 99%, sạch lông không mọc lại

Triệt lông bằng công nghệ SHR giúp loại bỏ nang lông, cho làn da mịn màng tươi sáng

 

Khác với công nghệ cũ, công nghệ SHR có tính năng an toàn cao, và chỉ hấp thụ các melamin trong mầm nhú của màng lông mà không hấp thụ nước và hồng cầu. Cho kết quả triệt lông an toàn không làm khô da.

 

SHR triệt lông an toàn như thế nào?

 

67 Cơ địa từng người không giống nhau, do đó các gốc nang lông khác nhau, vì thế công nghệ triệt lông SHR Laser đã thiết kế chế độ cài đặt thông số tự động căn chỉnh sao cho phù hợp mọi loại cấu trúc da, căn cứ cụ thể vào mức độ đậm nhạt của màu lông, độ sâu của gốc nang lông thiết bị Laser SHR sẽ tự điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp, giúp quá trình triệt lông đạt hiệu quả an toàn cho vùng da xung quanh.

67 Triệt lông bằng công nghệ Laser SHR, được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, an toàn và triệt lông an toàn hiệu qủa.

67Ánh sáng IPL với bước sóng dài từ 695 tới 2.000nm  là bước sóng được khuyến nghị sử dụng vì an toàn nhất đối với làn da, sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, sẽ làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, chính nguồn ánh sáng này sẽ tập trung vào gốc của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

67Công nghệ New E-Light phiên bản mới nhất 2017 có thể tùy chỉnh bước sóng thích hợp, có tác dụng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong. Sau đó, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp với các thành phần quý hiếm từ tảo biển chứa khoáng chất, vitamin A, C, E, protein thực vật…

67Chùm sáng laser trực tiếp tác động vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, nhổ bỏ lông từ gốc tới ngọn, đặc biệt công nghệ laser SHR còn phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp triệt lông hiệu quả an toàn.


 

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG
 

72Áp dụng đối với cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

72Các vùng lông rậm khác nhau trên cơ thể như: lông chân, tay, nách, ria mép, vùng lông bikini, lông mặt, bụng, ngực…

 

quy trinh dieu tri50Chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và đánh giá, xác định phương pháp và số lần triệt lông phù hợp.

51Làm sạch vùng lông giúp việc hấp thụ các bước sóng, đạt hiệu quả điều trị cao nhất.
 

triet long vinh vien

                                                                Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

52Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông.
 

57Sau khi xác định được tình trạng lông và đặc điểm da của khách hàng, các kĩ thuật viên viện thẩm mỹ EVA điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp, chiếu trực tiếp laser tới vùng lông cần triệt.Sau khi chiếu các bước sóng, loại bỏ nang lông, kĩ thuật viên trị liệu sẽ bôi một lớp kem dưỡng da lên vùng lông vừa triệt.

 

ket qua

  •  47Triệt lông an toàn: Triệt lông bằng công nghệ Laser SHR tại viện thẩm mỹ EVA, với thời gian triệt lông Laser HRR: 15 phút – 30 phút / 1 lần điều trị. Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả mà công nghệ này mang lại.
  • 47 Đối với lông tay: sợi lông sẽ được loại bỏ. Giúp da tay trở nên mịn màng hơn. An toàn cho cánh tay không bị đau rát. Liệu trình ngắn, tiếp kiệm thời gian chi phí​

       

  • 47 Đối với lông chân: Hiệu quả triệt lông chân an toàn, không đau rát và an toàn cho da hơn. Có sự kết hợp giữa trị viêm nang lông, giúp da bạn sáng mịn hơn. Liệu trình điều trị ngắn, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

  • 47Đối với lông nách: Giảm những sợi lông ở vùng da dưới cánh tay, mà chỉ trong thời gian ngắn. Vùng da trở nên sáng đẹp mịn màng hơn. Không đau rát an toàn cho da

 

  • 47 Đối với vùng bikini: Giúp cho vùng bikini trở nên khô thoáng, hấp dẫn hơn. Không tạo cảm giác đau rát, an toàn. Thời gian trị liệu nhanh, không tốn thời gian và chi phí.

 

  • 47 Đối với vùng mặt, lưng và các vùng khác: Giúp cho các vùng da ở các vùng trở nên mịn màng, hấp dẫn hơn. Hiệu quả triệt lông an toàn. Không tạo cảm giác đau rát, an toàn tuyệt đối. Liệu trình trị liệu ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

 

  • 47 Đối với vùng bị viêm nang lông: Bệnh được chữa trị hiệu quả và an toàn. Đảm bảo an toàn nhẹ nhàng không đau rát. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Làn da sau khi trị liệu trở nên mịn màng hơn.

 

21


 

​     

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI 
 

72Hiệu quả dài lâu: Triệt lông bằng công nghệ laser SHR đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả an toàn , triệt lông an toàn hiệu quả .

72Triệt lông an toàn: Hiệu quả của công nghệ thông minh này. SHR Laser không chỉ có tác dụng triệt lông hiệu quả mà còn giúp làn da đều màu hơn.

72An toàn : Ánh sáng Laser chỉ tác động đến vùng da cần điều trị, không làm ảnh hưởng đến vùng da lân cận khác, hạn chế biến chứng có thể làm tổn thương đến da.

72Đặc biệt, thời gian trị liệu rút ngắn: Đặc biệt, thời gian trị liệu rút ngắn so với các công nghệ triệt lông cũ.

Đăng bởi Viện thẩm mỹ EVA

Bài viết liên quan