Biến Mũi Tẹt Thành Cao Vút Với Cấy Sụn Tự Thân

Biến Mũi Tẹt Thành Cao Vút Với Cấy Sụn Tự Thân

2019-07-04 2 bình luận

Đối với những người quan tâm đến việc chỉnh sửa thẩm mỹ cho mũi, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chắc hẳn chẳng hề xa lạ gì. Được biết đến là một trong những phương pháp được các bác sĩ trong và ngoài nước đánh giá cao, nâng mũi bằng sụn tự thân giúp chị em phụ nữ có thể sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên, ít biến chứng và độ an toàn cao hơn hẳn những phương pháp thông thường. 

Bạn hiểu gì về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân? 

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân là việc các bác sĩ lấy chính sụn trên cơ thể của khách hàng để tạo thành dáng mũi. Sau đó, sử dụng chiếc sụn tự nhiên đó để đưa vào sống mũi, giúp mũi đạt được chiều cao phù hợp với khuôn mặt. 
Đây là phát minh được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu và thực hiện thành công đầu tiên trên thế giới. Sau này, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được các nước trên thế giới học hỏi và áp dụng thành công. Việt Nam đã áp dụng phương pháp này từ vài năm trở về trước, giúp hiện thực hóa ước mơ có một chiếc mũi thanh tú của hàng triệu khách hàng. 

Vì sao phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo không được ưa chuộng như trước? 

Giải thích về vấn đề này, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Eva – một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại TP.HCM cho biết: Trước đây, phần lớn các khách hàng đều sử dụng phương pháp đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi nhằm giúp cho chiếc mũi cao lên trông thấy.
Tuy nhiên phương pháp này có một nhược điểm đó là dễ gặp biến chứng tại khu vực đặt sụn. Ví dụ như: mũi bị bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi bị đỏ, thậm chí có chững trường hợp bị thủng đầu mũi do miếng sụn silicon quá nhọn hoặc quá cứng. Do đó, không quá khó hiểu khi mà ngày càng ít khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. 

Phân loại phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 

Tính đến thời điểm hiện tại, ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới có 2 phương pháp chính để nâng mũi bằng sụn tự thân.
Phương pháp 1: Dùng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân 
Khi áp dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ dùng loại sụn nhân tạo có chất lượng cao đặt vào 2/3 thân mũi. Trong khi đó, 1/3 phần đầu mũi sẽ được nâng lên bằng sụn tự thân. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những người có da mũi đủ dày. Nếu da mũi của bạn quá mỏng, các bác sĩ sẽ khuyên bạn thử sang phương pháp nâng mũi khác. 
Phương pháp 2: Nâng mũi bằng 100% sụn tự thân 
Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn được khuyên dùng cho những người có lớp da mũi quá mỏng. Thay vì sử dụng 2/3 sụn silicon như đã trình bày ở trên, các bác sĩ sẽ dùng sụn từ cơ thể của bạn ( chủ yếu là lớp sụn ở tai), sau đó tạo hình cho phù hợp với dáng mũi, rồi đặt vào thân mũi và đầu mũi. 
Mục đích của phương pháp này là tạo cho đầu mũi thon gon, mềm mại, trụ mũi và hai lỗ mũi được tạo hình để đảm bảo sự tinh tế, tự nhiên. 

Những đối tượng nên áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 

●    Đối tượng có da mũi mỏng, dễ gặp phải trường hợp bóng đỏ ở đầu mũi khi nâng. 
●    Những người có dáng mũi bè, tẹt. 
●    Những người có đầu mũi to bè, cánh mũi và đầu mũi rộng. 
●    Những người có sống mũi bị lệch, quá ngắn hoặc quá dài. 
Để có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với mình, bạn cần có sự tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ. Sở hữu đội ngũ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ viện Eva mang đến cho chị em phụ nữ sự tự tin và vẻ đẹp rạng ngời. Liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Eva để nhận được sự tư vấn và ưu đãi cực hấp dẫn nhé. 

Đăng bởi Quản trị viên

Bài viết liên quan

2 bình luận

  • Image
    Nga

    Nâng mũi bao nhiêu tiền thế ạ?

  • Image
    Quản trị viên

    @Nga Bạn vui lòng để lại số điện thoại, đội ngũ bác sĩ bên Eva sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn!

Bình luận

Specialist

Vanessa Smith

Beauty Specialist

Chuyên gia thẩm mỹ của EVA

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ viện và chăm sóc sắc đẹp, Viện thẩm mỹ EVA tự tin cam kết cung cấp những dịch vụ An toàn - Hoàn mỹ - Tự tin.

043 212 1551 sale.vienthammyeva@gmail.com