Viện thẩm mỹ đáng tin cậy, giá hợp lý – Làm sao để tìm?

Viện thẩm mỹ đáng tin cậy, giá hợp lý – Làm sao để tìm?

2019-09-23 0 bình luận

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của các chị em, ngày càng nhiều các viện thẩm mỹ “mọc” lên. Không hề dễ dàng để tìm được một địa chỉ viện thẩm mỹ đáng tin cậy với mức giá hợp lý giữa vô vàn các địa chỉ. Bài viết này sẽ giúp các chị em đang có nhu cầu làm đẹp tìm được địa chỉ phù hợp với “ngân sách” vốn không dồi dào lắm của mình.

Nội dung bài viết


Với những người mới có ý định dùng các dịch vụ của viện thẩm mỹ, có lẽ phương án đầu tiên sẽ là “hỏi ý kiến người thân” về xin lời khuyên về địa chỉ một viện thẩm mỹ đáng tin cậy. Tuy nhiên, nếu những lời khuyên đó có vẻ không phù hợp với bạn thì sao? Bạn biết rõ mình muốn gì và cái gì phù hợp nhất với mình. Thời đại 4.0 không quá khó cho bạn những cơ hội tự mình tìm kiếm và trải nghiệm.

1. Tìm kiếm các viện thẩm mỹ đề cao tiêu chí An toàn và Tự nhiên

Làm đẹp bây giờ không khó, nhưng làm đẹp để sao cho tự nhiên mới là điều quan trọng. Có 2 trường phái thẩm mỹ giúp bạn đẹp lên: Can thiệp bằng dao kéo hoặc Dùng các phương pháp tự nhiên. Không bàn quá sâu về ưu, nhược điểm của chúng, nhưng làm đẹp theo hướng an toàn và tự nhiên đang là xu hướng của tất cả các thương hiệu thẩm mỹ lớn từ Âu sang Á và nó đáng tin cậy với tất cả mọi người.

Công nghệ làm đẹp hiện đại không xâm lấn, đảm bảo an toàn và mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Làm đẹp theo phương châm an toàn và tự nhiên có ưu điểm là giá thành hợp lý và tất nhiên, đi kèm với sự kiên trì. Hãy tìm hiểu về những loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ các loại thảo dược. Hãy nghe ngóng ở những đâu có các công nghệ hiện đại không xâm lấn. Đó là những viện thẩm mỹ có những thứ bạn cần.

2. Cân nhắc các công nghệ mà viện thẩm mỹ sử dụng và kinh nghiệm của các chuyên gia

Đối với một viện thẩm mỹ đáng tin cậy, chắc chắc yếu tố không thể thiếu đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và các công nghệ làm đẹp mà họ sử dụng. Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và quan trọng cần đạt tiêu chuẩn FDA an toàn cho sức khỏe con người. Một số công nghệ có thể kể đến như: Laser màu Yag- Q-Switch 7 khuỷu, Laser CO2 Fractional, máy soi da, máy SHR, máy xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da Pelleve,…

Một viện thẩm mỹ có lịch sử trên 10 năm chắc chắn sẽ khiến bạn tin tưởng hơn ít nhiều so với một viện thẩm mỹ mới mở. Đó cũng là một yếu tố nên đưa vào danh sách cân nhắc khi lựa chọn

3. Đừng quên đến tư vấn và trải nghiệm thử

Các viện thẩm mỹ đáng tin cậy thường rất hoan nghênh khách hàng tới tư vấn và trải nghiệm thử các dịch vụ của mình. Họ tự tin về chuyên môn chăm sóc sắc đẹp, họ có sẵn cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi giúp giải quyết nhu cầu của bạn và họ muốn bạn nhìn thấy chúng. “Trăm nghe không bằng một thấy” là vậy. Dù ai nói nhiều đến thế nào, khen viện thẩm mỹ uy tín ấy ra sao, thì chính bạn mới là người cần trải nghiệm nhất. Hãy để những gì mình cảm nhận giúp bạn đưa ra quyết định.

Viện thẩm mỹ EVA là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ trẻ hóa da Pelleve từ Mỹ, mang đến hiệu quả trẻ hóa 10 tuổi/ lần trị liệu với chi phí hợp lý

Viện thẩm mỹ EVA có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp phụ nữ theo phương châm “An toàn – Hoàn mỹ - Tự nhiên”, sở hữu công nghệ trẻ hóa da Pelleve DUY NHẤT tại Việt Nam là lựa chọn của nhiều chị em tại Hà Nội vì sự uy tín và chi phí hợp lý. Đăng ký ngay để được tới thăm quan và tư vấn trải nghiệm với các chuyên gia sắc đẹp hàng đầu của EVA:  

Hotline: 0243.212.1550 - 0243.212.1551 - 0917.368.468

Fanpage: www.facebook.com/VTMEVA

 

Đăng bởi Quản trị viên

Danh mục: EVA News

Bài viết liên quan

0 bình luận

Bình luận

Specialist

Vanessa Smith

Beauty Specialist

Chuyên gia thẩm mỹ của EVA

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ viện và chăm sóc sắc đẹp, Viện thẩm mỹ EVA tự tin cam kết cung cấp những dịch vụ An toàn - Hoàn mỹ - Tự tin.

043 212 1551 sale.vienthammyeva@gmail.com