Dạy phun xăm thẩm mỹ | Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Thứ bảy - 28/05/2016 00:34     539      0
Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ Eva liên tục mở các khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp cho người mới tại Hà Nội. Dạy phun xăm từ cơ bản đến nâng cao

Trung tâm đào tạo dạy phun xăm thẩm mỹ Eva thông báo tuyển sinh

Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn được xinh đẹp, quyến rũ vì vậy mà nghề thẩm mỹ ngày càng trở nên hot trong những năm gần đây tại Hà Nội. Trước tình hình như vậy thì việc cung ứng nguồn nhân lực để đáp ứng cho các Spa trên địa bàn tăng đột biến lắm bắt được xu thế trung tâm đào tạo dạy phun xăm thẩm mỹ Eva liên tục tuyển sinh các khóa học phun xăm thẩm mỹ giành cho các chị em có nhu cầu học nghề và đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội.
hoc phun xam tham my o dau tot nhat ha noi
Lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu ?

Dạy phun xăm thẩm mỹ có muôn hình muôn vẻ không phải ở đâu cũng có thể đào tạo phun xăm chuẩn, để có một đôi mắt quyến rũ, một làn môi đẹp thì cần phải có con mắt nhìn tinh tế dưới những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đã hiểu rõ điều này và đưa vào chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại hà nội giúp các học viên khi theo học có thể học được cách nhìn tinh tế tạo ra những đôi mắt, làn môi đẹp. Hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva để bạn có thể trở thành những chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tốt nhất tại Hà Nội


Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Eva luôn luôn đi đâu trong lĩnh vực dạy phun xăm thẩm mỹ tại hà nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thì trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva đã có hàng nghìn học viên đã trở thành những chuyên viên chuyên nghiệp và những giáo viên giỏi tiếp tục hành nghề đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại các spa trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh.
Hiện nay trung tâm thẩm mỹ Eva liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội. Khóa học được xây dựng với chương trình bài bản chuyên nghiệp, các học viên sẽ được học với những thầy cô hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo phun xăm thẩm mỹ với phương pháp “học đi đôi với hành” sẽ giúp các học viên nhanh chóng tiếp cần được với nghề và có thể hành nghề sớm.
gui c lan1 moi
Các kiểu phun xăm thẩm mỹ tại Eva

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

 - Đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản
 - Đào tạo phun môi thẩm mỹ nâng cao

Ngoài ra trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva còn mở rất nhiều khóa học trong lĩnh vực làm đẹp khác chi tiết các bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ EVA

Địa chỉ: Số 14 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043.212.1550 - 043.212.1551 
Hotline: 0917.368.468
Email: sale.vienthammyeva@gmail.com
Website: http://vienthammyeva.vn
Thời gian làm việc : 8h00 sáng tới 20h00 tối hàng ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • 0917 368 468

  • 043 212 1551

Video
banner1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây