Đào tạo phun xăm thẩm mỹ, khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Thứ hai - 23/05/2016 23:11     537      0
Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ Eva luôn mở các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tại đây các học viên sẽ học các kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp.
Đào tạo phun xăm thẩm mỹ
Đào tạo phun xăm thẩm mỹ
Trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ Eva xin giới thiệu đến các học viên khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp  Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo phun xăm thẩm mỹ trung tâm thẩm mỹ Eva đã để lại một dấu ấn trong ngành thẩm mỹ. Không chỉ thành công trong lĩnh vực làm đẹp mà trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva còn là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, đặc biệt là đào tạo phun xăm thẩm mỹ.
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva
 

Đôi nét về trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva

Đến nay trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva đã đào tạo hàng nghìn học viên từ người chưa biết gì trở thành các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Họ đã trở thành những chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, một số các bạn học chuyên sau về đào tạo phun xăm thẩm mỹ để trở thành các giáo viên tiếp cận truyền nghề cho các học viên kế cận tương lại. Chính vì vậy mà trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva đã tạo nên sự khác biệt của riêng mình so với các cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ khác.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Tại Hà nội trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva liên tục khai giảng các lớp dạy phun xăm cơ bản, các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và các khóa học làm đẹp khác. Học phun xăm tại Eva các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết đây đủ các kỹ thuật tạo hình, phun xăm một cách chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm Thẩm mỹ Eva các bạn có được những giá trị đích thực để đem lại một công việc có thu nhập cao.
hoc phun xam tham my o dau tot nhat ha noi
Lớp học thẩm mỹ tại Eva

Địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Hiện tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Eva liên kết hợp tác với trường cao đẳng nguyễn trãi để tuyển sinh và đào tạo các nghề làm đẹp liên tục các chị em có nhu cầu học nghề phun xăm hoặc các nghề đào tạo chăm sóc da làm đẹp thì có thể tìm hiểu Eva

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ EVA

Địa chỉ: Số 14 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043.212.1550 - 043.212.1551 
Hotline: 0917.368.468
Email: sale.vienthammyeva@gmail.com
Website: http://vienthammyeva.vn
Thời gian làm việc : 8h00 sáng tới 20h00 tối hàng ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • 0917 368 468

  • 043 212 1551

Video
banner1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây