Đào tạo phun xăm thẩm mỹ, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại hà nội

Thứ ba - 26/04/2016 02:51     602      0
Phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang là một ngành nghề hot chính vì vậy việc chọn lựa một trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng tại Hà Nội là lựa chọn đầu tiên.
Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Eva
Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Eva

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Gần đây nghề spa chăm sóc sắc đẹp ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các chị em phụ nữ không những đem lại nguồn thu nhập cao mà còn tạo điều kiên cho chị em được làm đẹp được tiếp xúc với những kiến thức, công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới hiện nay. Chính vì vậy mà nghề phun xăm thẩm mỹ lại trở nên hot, phun xăm thẩm mỹ là một nghề làm đẹp không vất vả mà lại có thu nhập cao  do vậy rất nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm dạy nghê thẩm mỹ để học phun xăm thẩm mỹ. Nhưng việc tìm kiếm một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chất lượng sẽ giúp các chị em có thể đủ kiến thức và trình độ ra ngoài hành nghề được.

Dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất tại Hà Nội

Viện thẩm mỹ Eva với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phun xăm thẩm mỹ . Viện thẩm mỹ Eva luôn luôn đi trước đón đầu xu hướng thẩm mỹ để tạo ra nhưng lớp dạy phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao chất lượng tốt nhất, đảm bảo công việc đầu ra cho các học viên theo học.
Đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt ?

Để nhận biết trung tâm dạy nghề Spa uy tín các bạn chỉ cần tìm hiểu một số tiêu chí sau:
  • Thời gian hoạt động của trung tâm: điều này sẽ giúp các bạn có thể biết được trung tâm dạy nghề thẩm mỹ đó đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phun xăm thâm mỹ chưa ?
  • Hãy tìm hiểu về đội ngũ giáo viên: một điểm quan trọng các bạn chỉ giỏi khi gặp được thầy giỏi vậy hãy tìm hiểu xem giáo viên của trung tâm dạy nghề Spa trình độ như thế nào nhé.
  • Hãy tìm hiểu về trang thiết bị phục vụ học tập: vì nghề Spa là một nghề mà công nghệ được cải tiến liên tục nên các công nghệ sẽ được update thường xuyên .
  • Hãy tìm hiểu về quy mô đào tạo: một trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín là một trung tâm sẽ thu hút được nhiều học viên và khách hàng đến làm dịch vụ vậy nên các chị em xem tiêu chí này cũng có thể thấy nơi mình định theo học có tốt hay không.
Hiện nay Viện Thẩm Mỹ Eva đã liên kế với trường Đại Học Nguyễn Trãi đến tiến hành chuyên đào tạo nâng cao cho các đội ngủ nhân viên của các Spa trên địa bàn thành phố. Các chị em mà đang có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ thì có thể đăng ký học tại Viện Thẩm mỹ Eva. các bạn có thể tham khảo các khóa học sau:

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Các bạn có thể liên hệ tìm hiểu thêm thông tin:


VIỆN THẨM MỸ EVA

Số 14 TRẦN TỬ BÌNH,NGHĨA TÂN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
 HOTLINE: 043.212.1550 - 043.212.1551 - 0917.368.468
Website: http://vienthammyeva.vn/

Tác giả bài viết: Mr Hung

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • 0917 368 468

  • 043 212 1551

Video
banner1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây