Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp

Thứ tư - 02/12/2015 10:30     1494      0
Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp đòi hỏi không chỉ ở tính hiện đại,khang trang của hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc,mà quan trọng ở đội ngũ giáo viên
Nhu cầu chăm sóc da đang có xu hướng gia tăng, kéo theo đó là sự đòi hỏi tính chuyên nghiệp, chuyên sâu của đội ngũ chuyên viên chăm sóc da, do vậy các lớp đào tạo chăm sóc da cũng theo đó tăng lên.
Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp đòi hỏi không chỉ ở tính hiện đại, khang trang của hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, mà quan trọng ở đội ngũ giáo viên, những người trực tiếp “cầm tay” chỉ nghề cho học viên trong suốt khóa học đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp.
 
dao tao cham soc da chuyen nghiep


Hiện nay, các khóa học chăm sóc da được ví như “nấm mọc sau mưa”, điều này lại vô tình gây tâm lý hoang mang cho học viên, không biết đâu mới là cơ sở đào tạo chăm sóc da tốt, vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp, cập nhật xu hướng, lại vừa có chi phí phù hợp.

Ưu điểm của học việc Eva là gì?

Với ưu thế nổi trội về môi trường học hiện đại , với 100% đội ngũ giảng viên đều đã được đào tạo bài bản và có thời gian chuyển giao công nghệ với nước ngoài, viện thẩm mỹ EVA là địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín được nhiều người tin chọn và theo học.
Khác với những cơ sở dạy nghề chăm sóc da khác, tại viện thẩm mỹ EVA , đội ngũ giáo viên không chỉ quan tâm phát triển các kỹ năng chăm sóc da mà còn tận tình hướng dẫn học viên cách setup , làm chủ spa, hướng thêm vào các chương trình đào tạo kỹ năng spa khác như đào tạo phun xăm, đào tạo điều trị da công nghệ cao… bởi thế mà viện thẩm mỹ EVA được đánh giá là có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế.
 
dao tao cham soc da chuyen nghiep JPG2
 

Lợi ích của học viên khi tham gia lớp đào tao chăm sóc da chuyên nghiệp tại viện thẩm mỹ EVA

  • Tham gia khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp do viện thẩm mỹ EVA tổ chức, học viên sẽ được cung cấp kiến thức rõ ràng nhất về làn da của và những kỹ năng, liệu trình chăm sóc da một cách bài bản.
  • Học viên được hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm, vật liệu và máy móc trong suốt quá trình học
  • Được học tập trong môi trường hiện đại, được tặng giáo trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Học viên được dạy chăm sóc da mặt theo xu hướng thẩm mỹ mới nhất.
  • Học viên được cấp chứng nhận do viện thẩm mỹ EVA cấp, có giá trị toàn quốc.
 
dao tao cham soc da chuyen nghiep JPG3

 Xem thêm khóa học dạy phun xăm thẩm mỹ tại Eva

Đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp tại viện thẩm mỹ EVA được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Đặc biệt, chương trình học được thiết kế với nội dung phong hú và đa dạng, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, tạo những điều kiện tốt nhất cho học viên học tập đạt kết quả cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

VIỆN THẨM MỸ EVA
Địa chỉ: Số 14 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043.212.1550  043.212.1551 
Hotline: 0917.368.468
Email: sale.vienthammyeva@gmail.com
Website: http://vienthammyeva.vn
Thời gian làm việc : 8h00 sáng tới 20h00 tối hàng ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
  • 0917 368 468

  • 043 212 1551

Video
banner1
banner2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây