Trung tâm dạy nghề chăm sóc da uy tín tại Hà Nội

Thứ tư - 16/12/2015 04:51     1023      0
Viện thẩm mỹ Eva là một trung tâm dạy nghề chăm sóc da uy tín, chất lượng thuộc hàng tốt nhất Việt Nam.Chúng tôi tự tin có thể đem những gì tốt nhất đến cho bạn
Tuy nhiên, một thực tế là phần lớn trung tâm dạy nghề chăm sóc da tại Hà Nội còn sơ sài từ hệ thống cơ sở vật chất, đến nội dung đào tạo chăm sóc da, điều này cũng gây tâm lý lo ngại cho nhiều bạn trẻ, không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để học nghề. Thấu hiểu được khó khăn trên, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu viện thẩm mỹ EVA đã đưa ra tiêu chí để xác định một trung tâm dạy nghề chăm sóc da uy tín, bạn có thể tham khảo để dễ dàng lựa chọn:
 
DSC 9478 resize

Lựa chọn địa chỉ đã có thâm niên trong ngành thẩm mỹ

Hãy chọn trung tâm dạy nghề chăm sóc da đã có giấy chứng nhận cho phép hoạt động do cơ quan nhà nước cấp.
Đội ngũ các giáo viên là những chuyên gia về thẩm mỹ lâu năm, vừa có kinh nghiệm giảng dạy, và kinh nghiệm khách hàng thực tế.
Trung tâm dạy nghề chăm sóc da có đủ năng lực chuyên môn trong đào tạo và cấp chứng chỉ cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
 
IMG 8605 resize

Đây cũng là những ưu điểm nổi bật tại trung tâm dạy nghề chăm sóc da uy tín viện thẩm mỹ EVA, tại đây bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy,  cùng giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Quy mô lớp học cũng được thiết kế hợp lý, đảm bảo mỗi học sinh đều được dẫn dắt và thực hành với đa dạng các lớp học chăm sóc da:Học chuyên sâu về ngành chăm sóc da – Spa, học chăm sóc da mặt, khóa đào tạo chăm sóc da mặt công nghệ cao, khóa đào tạo chăm sóc da Body,…

Sự khác biệt của Viện Thẩm Mỹ EVA

Đến viện thẩm mỹ EVA, bạn còn được trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy, bên cạnh việc trang bị kiến thức một cách vững chắc, học viên còn được rèn luyện kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong phục vụ chuyên nghiệp giúp bạn nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản, nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 
DSC 9476 resize

 
Hơn nữa, sau khi kết thúc khóa học chăm sóc da tại trung tâm dạy nghề chăm sóc da viện thẩm mỹ EVA, bạn sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ do trung tâm cấp.
Bên cạnh đó, trung tâm dạy nghề chăm sóc da tại viện thẩm mỹ EVA còn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học viên, sau khi kết thúc khóa đào tạo hộc viên giỏi có thể được giữ lại làm việc hoặc giới thiệu việc làm với mức lương cao tại spa chuyên nghiệp.

Viện thẩm mỹ EVA với hơn 10 năm kinh nghiệm gắn bó với ngành thẩm mỹ, đây là trung tâm dạy nghề chăm sóc da uy tín tại Hà Nội được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn.

VIỆN THẨM MỸ EVA
Địa chỉ: Số 14 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043.212.1550 - 043.212.1551
Hotline: 0917.368.468
Email: sale.vienthammyeva@gmail.com
Website: http://vienthammyeva.vn
Thời gian làm việc : 8h00 sáng tới 20h00 tối hàng ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
  • 0917 368 468

  • 043 212 1551

Video
banner1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây