Tìm hiểu nhiễm đường tiết niệu ( P2)

Thứ năm - 29/09/2016 03:12     314      0
Bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) xảy ra là điều không ai mong muốn. Vì vậy, việc có hiểu biết tường tận về bệnh sẽ giúp bạn bảo vệ cũng như chữa trị bệnh tốt hơn.
Tìm hiểu nhiễm đường tiết niệu ( P2)
Tìm hiểu nhiễm đường tiết niệu ( P2)
Nhiễm dạng Honeymoon Cystitis

Honeymoon Cystitis là dạng nhiễm trùng đường tiết niệu xảy ra khi quan hệ tính dục. Một vài phụ nữ sẽ bị nhiễm trùng sau khi hoạt động tình dục. Do vi khuẩn lây nhiễm vào niệu đạo và dẫn tới nhiễm trùng.
 
Nhiem dang Honeymoon Cystitis


Dạng UTI không triệu chứng

Có một số dạng nhiễm trùng đường tiết niệu không có triệu chứng. Và tới khi xét nghiệm nước tiểu mới phát hiện ra được vi khuẩn gây bệnh và chúng gọi là vi khuẩn niệu không triệu chứng. Thông thường, người bệnh sẽ không được điều trị. Và nếu được điều trị, thì sẽ sử dụng thuốc khác sinh cho một số bệnh nhân đặc biệt như: phụ nữ mang thai, một số trẻ em và bệnh nhân ghép thận. Kiến thức về UTI dạng không triệu chứng còn khá nhiều, nếu bạn muốn biết thêm. Hãy tới trường dạy phun xăm thẩm mỹ tại hà nội của chúng tôi. Để chúng tôi cung cấp thêm thông tin cho bạn
 
Nhiem UTI khong trieu chung


Một số biến chứng nhiễm trùng tiểu

Có 2 biến chứng chủ yếu của nhiễm trùng tiểu. Đầu tiên, nhiễm trùng lây lan tới 1 hoặc cả 2 quả thận. Nếu nhiễm trùng tiếp tục, chức năng thận có thể bị hư hỏng và dẫn đến suy thận hoặc mất hoàn toàn chức năng thận. Thứ 2, nhiễm trùng lây lan từ máu và lây lan tới các bộ phận khác trong cơ thể. Trường hợp hiếm, nhiễm trùng huyết và dẫn tới tử vong.
 
Bien chung nhiem trung tieu

 
Nhiễm trùng đường tiết niệu là căn bệnh khá nguy hiểm. Có thể dẫn tới tử vong nếu như bạn không có kiến thức đầy đủ. Vì vậy, hãy tới trường dạy phun thêu tại hà nội của chúng tôi. Để chúng tôi cung cấp thêm thông tin về bệnh UTI. Để bạn có kiến thức đầy đủ, chủ động phòng tránh chúng kịp thời nhất

Xem thêm : dạy phun thêu thẩm mỹ tại hà nội
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • 0917 368 468

  • 043 212 1551

Video
banner1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây