DẠY XĂM LÔNG MÀY CƠ BẢN

Thứ hai - 09/11/2015 09:31     3325      1
Khóa học dạy xăm lông mày của Viện Thẩm Mỹ Eva là một khóa học chất lượng từ những giáo trình khoa học cho đến giảng viên tận tình cầm tay chỉ việc cho học viên
Ở Việt Nam hiện nay, ngành xăm hình nghệ thuật cũng đang trở nên “hót” thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ. Ngành này không những mang lại thu nhập ổn định mà nó còn là niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ.  Vậy nếu muốn học nghề này có cần lưu ý những gì?

1. Thứ nhất nếu muốn học nghề xăm nghệ thuật bạn cần chú ý đến đội ngũ giảng viên.

Đội ngũ giảng viên uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức của các học viên. Khi có ý định học phun xăm bạn hãy đăng ký các lớp học có trên 85% tổng số buổi do ác chuyên viên uy tín đứng lớp. Quan trọng hơn là đăng ký học tại các cơ sở được cấp phép dạy xăm.
phun xăm chân mày 1
Giảng viên giỏi có khả năng truyền thụ sẽ cho ra những người học trò xuất sắc

2. Thứ hai bạn nên chú ý đến cơ sở vật chất của nơi muốn theo học.

Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo học viên. Ở những nơi như thế này công nghệ phun xăm hiện đại sẽ được cập nhật thường xuyên giúp học viên nắm bắt được xu hướng làm đẹp hiện đại. Quan trọng là khi học phun xăm thẩm mỹ tại những cơ sở uy tín này học viên sẽ có cơ hộ thực hành để nâng cao tay nghề
 

3. Thứ ba là đa dạng các dịch vụ phun xăm.

Bạn cần phải chú ý đến kiến thức đào tạo ở những cơ sở này xem có cung cấp đa dang các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hay không vì sự đa dạng trong các nghành nghề giúp học viên có thể xác định thế mạnh và đam mê.
Các dịch vụ phun xăm đang hot nhất hiện nay có thể kể đến như :  Dạy xăm lông mày, Dạy xăm môi, Dạy xăm hình nghệ thuật...
4261
Tại Eva có rất nhiều những dịch vụ phun xăm được khách hàng tin tưởng

4. Cuối cùng khi học xăm hình cơ bản bạn cần lưu ý về thời gian học.

Nên lựa chọn lớp học xăm được bố trí phù hợp với năng lực cũng như thời gian cá nhân để đạt hiệu quả như mong muốn. Tại học viện Eva các học viên có thể tham gia học vào các khung giờ khác nhau để tiện vừa học vừa làm.

VIỆN THẨM MỸ EVA
Địa chỉ: Số 14 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043.212.1550 - 043.212.1551 
Hotline: 0917.368.468
Email: sale.vienthammyeva@gmail.com
Website: http://vienthammyeva.vn
Thời gian làm việc : 8h00 sáng tới 20h00 tối hàng ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Phan Trang

    Xin chào Eva. Trước hết xin cảm ơn Eva về bài viết này, nó rất hữu ích cho những người mới, đang muốn tìm hiểu kiến thức và những cơ sở đào tạo phun xăm. Trong đó cũng có cả tôi. Trước khi đọc được bài viết này tôi rất hoang mang và không biết bắt đầu từ đâu, phải tìm hiểu ra sao và chuẩn bị những gì. Rồi tìm tòi trên mạng và tôi đã đọc được bài viết này. Giờ tôi đã biết phải bắt đầu từ đâu rồi. Một ngày ko xa mong được học tập tại Eva.

      Phan Trang   10/12/2015 23:19
Mã bảo mật   
  • 0917 368 468

  • 043 212 1551

Video
banner1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây