Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Thứ ba - 17/11/2015 05:30     2033      0
Viện thẩm mỹ EVA có mở các lớp dạy học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội với khung giờ học ưu tiên để học viên tự sắp sếp quỹ thời gian phù hơp
Chào chuyên mục tư vấn viện thẩm mỹ EVA, em đang có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội. Qua bạn bè giới thiệu, em được biết viện thẩm mỹ EVA có dịch vụ phun xăm đang rất được nhiều người tin chọn, em muốn hỏi bên mình có mở lớp dạy nghề phun xăm không?
Thu Trang (23 tuổi, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Thu Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới viện thẩm mỹ EVA, bạn đang có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội, bạn có thể trực tiếp đến viện thẩm mỹ EVA để đăng kí học dạy nghề phun xăm. Hiện nay, viện thẩm mỹ EVA có mở các lớp dạy nghề phun xăm, với khung giờ học ưu tiên để học viên sắp sếp quỹ thời gian phù hơp.
 
KH PX Eva

Viện thẩm mỹ Eva là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu học phun xăm

Lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ EVA, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ, kĩ thuật viên phun xăm hàng đầu trực tiếp chỉ dẫn, được kiến tập và thực tập trên mẫu là khách hàng thật.

Giáo viên tại viện thẩm mỹ EVA đều được đào tạo bài bản, không chỉ có kĩ thuật chuyên môn cao, giáo viên đều có kinh nghiệm truyền đạt trong giảng dạy, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kĩ thuật phun xăm cơ bản, từ khâu vẽ định hình, tạo dáng mày phù hợp với mắt, khuôn mặt và xu hướng của từng người, cách ủ tê để đảm bảo không gây đau rát trong quá trình thực hiện, cách pha màu mực, cách xử trí những khó khăn trong quá trình phun xăm,…
 
hoc phun xam tham my tai ha noi jpg2

Đặc biệt, kết thúc khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ được cấp chứng chỉ do chính viện thẩm mỹ EVA cấp. Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc.
Không chỉ đào tạo về chuyên môn, các giáo viên dạy nghề phun xăm tại viện thẩm mỹ EVA còn hướng dẫn bạn những máy móc, thiết bị cần thiết cho việc hành nghề phun xăm, tạo cơ hội việc làm cho học viên.
Với những ưu điểm đó, viện thẩm mỹ EVA nhanh chóng trở thành địa chỉ học phun căm thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín.

Để hiểu hơn về lớp học học phun xăm thẩm mỹ, bận có thể đến trực tiếp địa chỉ viện thẩm mỹ EVA hoặc liên hệ qua số +84 432121511 để được tư vấn.

VIỆN THẨM MỸ EVA
Địa chỉ : Số 14 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: +84 432121511
Email: vienthammyeva@gmail.com
Website: http://vienthammyeva.vn
Thời gian làm việc : 8h00 sáng tới 20h00 tất cả các ngày trong tuần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
  • 0917 368 468

  • 043 212 1551

Video
banner1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây